Hội những người yêu thích nấu ăn – Filson Club là một câu lạc bộ dành cho tất cả những ai xem việc nấu nướng là một sở thích, niềm vui. Câu lạc bộ không phân biệt mọi độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp và vùng miền. Bạn chỉ cần yêu nấu ăn, bạn chỉ cần muốn được khám phá nhiều hơn về thế giới bao la của gian bếp. Vậy thì, hãy đến với chúng tôi – Filson Club.

hoạt động câu lạc bộ ẩm thực

Bạn có yêu nấu ăn không? Vậy thì vào câu lạc bộ những người yêu nấu ăn nhé

Tuy nhiên dừng lại một chút đã nhé. Chúng ta là một gia đình nhỏ. Mà gia đình nào lại chẳng có quy tắc đúng không nào? Hội viên ơi, hãy dành ra vài phút rất ngắn để đọc qua một số điều khoản dưới đây. Và chúng ta sẽ cùng nhau làm nên một câu lạc bộ tươi trẻ, nhiều điều bổ ích, bạn nhé!

Điều kiện tham gia câu lạc bộ

Để tham gia vào Hội những người yêu thích nấu ăn – Filson Club, bạn chỉ cần một điều kiện duy nhất: Yêu nấu ăn. Bạn sẽ inbox vào fanpage hoặc liên hệ với chúng tôi để được add vào group chung. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi những thông tin bổ ích về nấu ăn, chia sẻ những bí quyết cũng như địa chỉ học nấu ăn tốt.

Tham gia vào câu lạc bộ, bạn được gì?

Tham gia vào câu lạc bộ, mỗi thành viên cũng sẽ được tham gia vào các buổi offline định kỳ theo tháng hoặc theo quý. Tại đây, chúng ta sẽ có những hoạt động vui chơi, nấu ăn, thi nấu ăn nhẹ nhàng để cùng nhau thư giãn và trao đổi kinh nghiệm…

nấu ăn là niềm vui

Hãy để nấu ăn trở thành niềm vui

Một số quy định của câu lạc bộ

Mỗi thành viên đều phải tích cực tham gia vào các hoạt động chung của câu lạc bộ. Nếu hội viên không tham gia các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ liên tiếp 3 lần mà không có lý do chính đáng thì sẽ không còn là thành viên của câu lạc bộ nữa.

Các hoạt động có thu phí của câu lạc bộ sẽ do chính chủ nhiệm hoặc thủ quỹ (đã được phân công là admin của group chung) thu. Nếu có bất cứ thành viên nào khác nhân danh câu lạc bộ để thu tiền, các hội viên có trách nhiệm thông báo lại với chủ nhiệm để được giải quyết.

Câu lạc bộ rất khuyến khích việc mỗi hội viên giới thiệu thêm những thành viên mới.

Nếu hội viên có bất kỳ thắc mắc hay bức xúc nào, hội viên liên hệ trực tiếp với admin và không có những phát ngôn chưa xác thực ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến hình ảnh của câu lạc bộ.

Câu lạc bộ là nơi để chia sẻ. Vì thế câu lạc bộ sẽ không phê duyệt những bài đăng có tính chất quảng cáo sản phẩm, bán hàng. Những mặt hàng có liên quan đến ẩm thực sẽ được xem xét dựa trên ý kiến chung của các thành viên khác.

Chính sách về chia sẻ các hình ảnh, thông tin của câu lạc bộ

Câu lạc bộ là nơi mà có rất nhiều các hình ảnh hoạt động, các công thức và bộ công thức nấu ăn được chia sẻ cùng rất nhiều hình ảnh thú vị khác về ẩm thực. Câu lạc bộ rất hoan nghênh việc các thành viên chia sẻ những hình ảnh này với mục đích tích cực.

Tất cả những hình ảnh được chia sẻ với mục đích xấu, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của câu lạc bộ đều sẽ được xử lý theo quy định của câu lạc bộ.

Nhóm câu hỏi thường gặp

Người nước ngoài có tham gia câu lạc bộ được không?

Trả lời: Filson Club chào đón tất cả mọi thành viên dù bạn là ai và đang sinh sống tại đâu.

Câu lạc bộ có thu phí không?

Trả lời: Câu lạc bộ không thu bất cứ khoản phí nào. Chỉ những khi có các chương trình offline, câu lạc bộ mới thu phí và mức phí này cũng dựa vào khảo sát chung.

Câu lạc bộ có hoạt động nào nổi bật?

Trả lời: Hàng năm, câu lạc bộ sẽ có ít nhất 1 chương trình nấu ăn từ thiện. Đây là hoạt động tiêu biểu và nổi bật nhất, thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều hội viên nhất.

Câu lạc bộ có “kết nạp” người chưa giỏi nấu ăn không?

Trả lời: Chỉ cần bạn yêu, Filson Club luôn luôn chào đón.